• [email protected]
  • 0987098567
  • BT08-02, KĐT An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • 2022-12-19

Tư vấn thủy điện

Việt Nam là nước có tiềm năng thủy điện lớn. Công suất tính toán ước đạt 25.000- 26.000 MW. Tính đến 2018 đã có 80 nhà máy thủy điện lớn nhỏ với tổng công suất lắp máy là 15.999 MW. 
Thủy điện chiếm tới 35% tỷ trọng trong các nguồn năng lượng tại Việt Nam và là nguồn năng lượng có tính ổn định cao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên khả năng phát triển các nhà máy thủy điện công suất trên 100MW gần như không còn. Cơ hội còn lại dành cho các nhà máy thủy điện công suất nhỏ.
Vận hành an toàn và ổn định các nhà máy thủy điện hiện có, phát triển các dự án thủy điện nhỏ là định hướng phát triển nguồn năng lượng thủy điện của Việt Nam trong thời gian tới.

Vinteg nghiên cứu và cung cấp cho các nhà máy thủy điện hiện hữu giải pháp vận hành tối ưu, nâng cấp hệ thống giám sát điều khiển, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Vinteg cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn các thủ tục liên quan với các cơ quan chức năng để đưa dự án đi vào hoạt động.

 

Chia sẻ :